การเฝ้าระวัง (Surveillance)

การเฝ้าระวังในยุคดิจิตอล

(Surveillance in the Digital Age)

การเฝ้าระวังเป็นส่วนสำคัญในการทำให้พื้นที่สาธารณะของเราปลอดภัยและได้รับการปกป้อง และด้วยพลังการคำนวณที่เพิ่มขึ้นโอกาสใหม่ที่มีให้ผ่านการเฝ้าระวังก็เพิ่มขึ้น คุณภาพการบันทึกสูงและประสิทธิภาพสูงช่วยให้การวิเคราะห์ข้อมูลที่ดีขึ้นและความสามารถในการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเช่นการจดจำใบหน้าและการจัดการจราจรแบบเรียลไทม์ซึ่งช่วยตอบสนองทันทีต่อปัญหาใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้น

Digitalization หมายถึงความต้องการที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับการรับส่งข้อมูลการเฝ้าระวังที่สูงขึ้นการเก็บรักษาและการดึงข้อมูล แต่ข้อกังวลหลักยังคงเหมือนเดิมคือความเสถียรในการบันทึกข้อมูล โดยปกติแล้ว HDD เป็นวิธีการแก้ปัญหาด้านการจัดเก็บข้อมูลสำหรับการเฝ้าระวัง แต่เทคโนโลยีนั้นมีขีด จำกัด ด้านประสิทธิภาพอยู่แล้ว สถานะของแข็งในทางกลับกันมีศักยภาพมากขึ้น และเมื่อความแตกต่างของราคาสัมพัทธ์ลดลงโซลิดสเตตโซลูชั่นก็แพร่หลายมากขึ้นในตลาดการเฝ้าระวัง

เสถียรภาพในการบันทึกที่ดีเยี่ยม (Uncompromising Recording Stability)

ความไม่แน่นอนในการบันทึกข้อมูลใดๆที่จะนำไปสู่การสูญเสียเฟรมซึ่งในทางกลับกันอาจมีผลกระทบอย่างรุนแรงสำหรับการดำเนินงานการเฝ้าระวังของคุณ เพื่อแก้ไขปัญหานี้เราได้พัฒนา RECLine™ ซึ่งปรับแต่งเฟิร์มแวร์ SSD เพื่อให้มั่นใจถึงเสถียรภาพสูงสุดมั่นใจในความสมบูรณ์ของข้อมูลที่บันทึกไว้ของคุณ

เปิดใช้งานการดำเนินการพร้อมกันทั้งหมด (Fully Enabling Simultaneous Operations)

การวิเคราะห์ข้อมูลเฉพาะจุดช่วยให้สามารถตอบสนองได้อย่างมีประสิทธิภาพและทันเวลาการวิเคราะห์ข้อมูลกำลังทวีความสำคัญมากขึ้นสำหรับผู้ปฏิบัติงานเฝ้าระวัง นอกเหนือจากการดำเนินการอ่าน / เขียนพร้อมกันแล้วไดรฟ์นี้ยังต้องการโซลูชั่นหน่วยความจำความเร็วสูงและระบบจัดเก็บ โปรไฟล์ต่ำมากของเรา (VLP) โมดูล MINI DRAM และ InnoREC™ SSD มาในรูปแบบต่าง ๆ พร้อมประสิทธิภาพสูงเพื่อให้มั่นใจว่าการบันทึกข้อมูลได้อย่างราบรื่น

ลดความซับซ้อนของการขยายระบบ (Simplifying System Expansion)

การอัพเกรดหรือติดตั้งระบบเฝ้าระวังใหม่อาจเป็นกระบวนการที่ยากลำบาก ด้วยการ์ดเอ็กซ์แพนชัน Power over Ethernet (PoE) ของเราระบบสามารถจัดการพลังงานและสัญญาณข้อมูลที่วิ่งผ่านสายไฟเดียวกันได้อย่างง่ายดาย ทำให้การใช้งานของคุณง่ายขึ้นอย่างมากและประหยัดค่าใช้จ่าย

การประยุกต์ใช้งาน (Applications)

การเฝ้าระวังวันที่ทันสมัยได้มานานตั้งแต่วันของอนาล็อก ระบบเฝ้าระวัง การแปลงเป็นดิจิทัลและ IoT กระตุ้นความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นสำหรับการรับส่งข้อมูลการเฝ้าระวังที่สูงขึ้นการเก็บรักษาและการดึงที่ขอบด้วยเหตุผลเหล่านี้จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องจัดการอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดอย่างมีประสิทธิภาพอย่างไรก็ตามความต้องการขั้นพื้นฐานสำหรับการเฝ้าระวังไม่ควรลืมคือความเสถียรของการบันทึกข้อมูล

เมืองที่ชาญฉลาดเป็นอีกตลาดที่กำลังเติบโตสำหรับการเฝ้าระวัง IoT กล้องถ่ายรูปนั้นไม่เพียงแต่ใช้สำหรับมาตรการรักษาความปลอดภัยขั้นพื้นฐานเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้ในการรับส่งข้อมูล ระบบการจดจำใบหน้าและการป้องกันเหตุฉุกเฉิน อุปกรณ์ขอบมอบประสิทธิภาพที่จำเป็นสำหรับการวิเคราะห์ข้อมูลที่เพิ่มประสิทธิภาพให้กับสิ่งเหล่านี้และระบบที่ซับซ้อน

การใช้ SSD สำหรับแอปพลิเคชันการเฝ้าระวังถูกยกเลิกก่อนหน้านี้เนื่องจากความกลัวของเวลาเฉลี่ยต่ำระหว่างความล้มเหลว (MTBF) และค่าใช้จ่ายสูง เหล่านี้มีความกังวลที่เกี่ยวข้องในวันก่อนหน้าของเทคโนโลยี SSD แต่ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพที่เหมาะสมปัญหาเหล่านี้สามารถบรรเทาได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อมองด้วยต้นทุนการเป็นเจ้าของ (TCO) โซลูชั่น SSD สามารถทำได้ในหลาย ๆ สถานการณ์พิสูจน์แล้วว่าเป็นทางเลือกที่คุ้มค่ากว่า

โซลูชั่นของ Innodisk (The Innodisk Solution)

Innodisk นำเสนอโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลที่มีความจุสูงและความเร็วที่รวดเร็ว ด้วยชุดคุณลักษณะ InnoRECTM ของเรา เฟิร์มแวร์ได้รับการปรับเพื่อให้มั่นใจว่าการเขียนที่ยั่งยืนและมั่นคงประสิทธิภาพ - สร้างความมั่นใจในการสูญเสียคุณภาพของข้อมูลเป็นศูนย์

แนวโน้ม IoT หมายถึงอุปกรณ์อื่น ๆ สิ่งนี้ทำให้สูงขึ้น ความจำเป็นในการบำรุงรักษาและการจัดการในเวลาที่เหมาะสม ไดรฟ์โซลิดสเตทออนบอร์ดและส่วนประกอบอื่น ๆ กับ iCAP™ ผู้ใช้สามารถตรวจสอบทุกอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อได้อย่างง่ายดายและวางแผนการบำรุงรักษาในลักษณะที่ไม่มีทรัพยากรกำลังสูญเปล่า

ด้วยพื้นที่ จำกัด และอ่าน / เขียนพร้อมกันการดำเนินงานความเร็วสูงและโซลูชั่นหน่วยความจำขนาดกะทัดรัดมีความจำเป็น โปรไฟล์ที่ต่ำมากของเรา (VLP) และมินิโมดูล DRAM รวมตัวประกอบขนาดเล็กเข้ากับค่าสูงประสิทธิภาพเพื่อให้แน่ใจว่าการบันทึกข้อมูลดับลงโดยไม่ต้องผูกปม

มีทั้งสัญญาณข้อมูลและแหล่งจ่ายไฟทำงานผ่านสายเดียวกัน PoE เป็นวัตถุดิบสำหรับความทันสมัยระบบเฝ้าระวัง ด้วย PoE ทำให้เชื่อมโยงกล้องได้ง่ายและอุปกรณ์อื่น ๆ กับระบบหลักในขณะที่ในเวลาเดียวกันทำให้เดินสายให้น้อยที่สุด PoE ของ Innodisk การ์ดส่วนขยายยังให้แยกไฟฟ้าและสามารถทนต่อสภาพขรุขระ

InnoREC™

InnoREC™ เป็นชุดคุณสมบัติแฟลชที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Innodisk ซึ่งออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับแอปพลิเคชันการเฝ้าระวังผ่านการรวมอัจฉริยะของเฟิร์มแวร์และฮาร์ดแวร์ความเร็วและประสิทธิภาพที่ต้องการด้วยโซลูชั่นการเฝ้าระวังที่ทันสมัย

RECLineTM

อัลกอริทึมเฟิร์มแวร์พิเศษสำหรับการบันทึกวิดีโอที่รับประกันประสิทธิภาพที่มั่นคงโดยไม่มีการสูญเสียเฟรม

iData Guard

ระบบจัดการข้อมูลการหมุนเวียนพลังงานที่จดสิทธิบัตรของเราซึ่งช่วยให้มั่นใจในความสมบูรณ์ของข้อมูลการเฝ้าระวังในระหว่างและหลังจากที่ไม่คาดคิดไฟฟ้าขัดข้อง

iCell

มั่นใจได้ว่าข้อมูลถูกลบออกจากการจัดเก็บข้อมูลที่ระเหยได้เพื่อป้องกันการสูญเสียคุณค่าข้อมูลการเฝ้าระวังในระหว่างไฟฟ้าดับอย่างฉับพลัน

Quick Erase

การลบอย่างรวดเร็วสามารถลบข้อมูลทั้งหมดภายในไม่กี่วินาที - ป้องกันการรั่วไหลของข้อมูลที่อาจอ่อนไหว

Thermal Sensor

เมื่อระบบเฝ้าระวังขู่ว่าจะร้อนมากเกินไปจะมีคำเตือนทันทีออก SSD จะปรับความถี่การส่งโดยอัตโนมัติเป็นรับประกันประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถืออย่างต่อเนื่อง

Passive Cooling

เค้าโครง SSD ออกแบบมาเพื่อการระบายความร้อนสูงสุด - สร้างความมั่นใจประสิทธิภาพและการเก็บรักษาข้อมูลที่เพิ่มขึ้น

FLASH

ผลิตภัณฑ์แฟลชขั้นสูง 5 ชนิดของ Innodisk สำหรับแอปพลิเคชันการเฝ้าระวัง (Surveillance)

2.5" SATA SSD 3MV2-P

SATA Slim 3MV2-P

CFast 3MV2-P

M.2 (S80) 3MV2-P

mSATA 3MV2-P

แหล่งข้อมูลที่เกี่ยวข้อง: (Related Resources)

  • Innodisk Surveillance Brochure 2018
  • White Paper: Maximum Surveillance-Recording Stability with RECLine™ Firmware Optimization
  • Case Study: Eliminating Frame Loss

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: (RELATED NEWS)

  • 2018/03/27 Could Frame Loss Jeopardize the Surveillance Market?